Cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi du lịch Đài Loan

Cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Đài Loan được biết đến là một điểm đến rất phổ biến và hấp dẫn đối với những ai đam mê du lịch. Với chi phí du lịch không quá cao, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một chuyến du lịch đến Đài Loan đầy màu sắc với nền ẩm thực hấp dẫn, địa điểm vui chơi, tham quan vô cùng thú vị. Bài viết dưới đây, đại lý vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines sẽ cung cấp thông tin cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi du lịch Đài Loan.

Cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi du lịch Đài Loan

Để đến Đài Loan du lich bắt buộc bạn phải có visa đi Đài Loan. Việc xin visa không quá khó như mọi người vẫn nghĩ. Bạn chỉ cần nắm rõ những thủ tục cần thiết cũng như những cách xin thành công là dễ dàng có ngay visa. Visa Đài Loan bao gồm mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác. Mỗi loại đều có những yêu cầu thủ tục khác nhau tùy vào mục đích của bạn.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Đài Loan:

  • Hộ chiếu bản gốc
  • Mẫu đơn xin visa
  • Giấy chứng nhận đang đi làm
  • Chứng minh tài chính
  • Lịch trình chuyến đi
  • Một số giấy tờ khác liên quan

Khi có visa bạn có thể săn vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ từ trước ngày khởi hành 3 đến 4 tháng để tiết kiệm được một phần chi phí.

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng thì bạn còn chờ gì nữa mà không bắt đầu chuyến du lịch khám phá những điều mới mẻ và những trải nghiệm khó quên. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho chuyến đi của bạn suôn sẻ hơn.

Danh Mục