Công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng

Công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng
5 (1) vote

Công dân người nước ngoài đang muốn xin công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng đến Việt Nam? Bạn muốn tìm một nơi cung cấp dịch vụ xin công văn uy tín, chất lượng cũng như giá rẻ? Đại lý vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng

Khi đã có ý định nhập cảnh vào Việt Nam để đi du lịch thì đa số khách nước ngoài đều phải xin công văn du lịch, trừ một số nước được miễn thị thực Việt Nam. Những giấy tờ cần thiết để xin công văn nhập cảnh Việt Nam sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây, hãy tham khảo ngay nhé.

Hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bản scan trang thông tin của bạn trên hộ chiếu. Điền đầy đủ thông tin họ tên, hộ chiếu, số hộ chiếu
  • Ngày dự định nhập cảnh
  • Địa điểm muốn nhận visa
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp rõ nét, phông nền trắng không quá 6 tháng

Để có thể nắm bắt thêm thông tin cũng như cần tìm hiểu thêm về cách xin công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng đầy đủ và chính xác thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline 0946 760 239 để được nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ những loại giấy tờ cần thiết, thủ tục đơn giản.

Xem thêm:

Danh Mục