Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Công văn nhập cảnh là gì? Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau: Công văn nhập cảnh là một trong những văn bản do cục quản lý xuất nhập cảnh đồng ý cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Để biết thêm thông tin cũng như cách làm hồ sơ để xin công văn thì bạn nên đến đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Những doanh nghiệp hay những tổ chức bảo lãnh phải đến cục quản lý xuất nhập cảnh để xii làm thủ tục xét duyệt nhập cảnh cho người nước ngoài. Nếu được sự chấp thuận thì cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ đưa ra một văn bản đó là công văn nhập cảnh Việt Nam.

Để được tư vấn cung cấp những thông tin cần thiết hay giấy tờ cơ bản để xin công văn thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kệm chi phí, thời gian và công sức để bạn có thể xin được công văn nhanh nhất.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh nhanh chóng

  1. Bản sao y giấy Đăng ký kinh doanh hay giấy chứng nhận đầu tư công chứng
  2. Bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu có công chứng
  3. Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký chữ ký mẫu nếu là giám đốc, phó giám đốc
  4. Bản photo hộ chiếu hay còn gọi là Passport người nước ngoài

Nếu muốn tìm hiểu thêm hay giải đáp thắc mắc để hoàn tất thủ tục làm công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn.

Danh Mục