Để xin visa du lịch Đài Loan cần chuẩn bị những gì?

Để xin visa du lịch Đài Loan cần chuẩn bị những gì?
5 (1) vote

Đài Loan là một điểm đến hấp dẫn bậc nhất với những danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch. Nếu như bạn đang có ý định đến Đài Loan du lịch thì việc đầu tiên cũng như tất yếu của bạn đó là xin visa, nhưng bạn vẫn chưa biết nơi làm visa Đài Loan ở đâu?.

Hãy dành ra một chút thời gian để tìm hiểu về quy trình, thủ tục để hoàn thiện bộ hồ sơ của mình. Để xin visa du lịch Đài Loan cần chuẩn bị những gì sẽ được đại lý vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines giải đáp trong bài viết này hãy tham khảo nhé.

Tham khảo thêm về: Lệ phí làm visa đi Đài Loan bao nhiêu?

Để xin visa du lịch Đài Loan cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du lịch Đài Loan như sau:

  • Hộ chiếu gốc phải còn hiệu lực trên 6 tháng
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3 đến 6 tháng
  • Mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên
  • Giấy chứng nhận việc làm:
    • Đối với nhân viên: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch
    • Đối với chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao chứng thực giấy chúng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận nhà cửa tài sản, đất đai. Giá trị tài sản ít nhất 100 triệu đồng.
  • Lịch trình tham quan chuyến đi cụ thể
  • Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi

Để xin visa du lịch Đài Loan cần chuẩn bị những gì? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục xin visa Đài Loan một cách nhanh chóng.

Danh Mục