Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
Đánh giá bài viết

Bạn đang có những vướng mắc với rất nhiều những quy định mới trong việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài? Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ làm giấy phép uy tín và chất lượng cũng như mức chi phí hợp lý? Để đáp ứng những yêu cầu trên cũng như nhanh chóng hoàn tất dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài thì hãy đến ngay đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Theo như quy định những công dân nước ngoài nếu như muốn làm việc tại đất nước Việt Nam thì bắt buộc phải có giấy phép lao động. Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ hay giúp đỡ bạn trong việc xin cấp giấy phép không?

Để được tư vấn hay hỗ trợ những thông tin cần thiết về thủ tục hồ sơ xin giấy phép, bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhanh chóng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hồ sơ làm giấy phép lao động

  • Văn bản đề nghị xin cấp.
  • Lý lịch tư pháp.
  • Giấy tờ chứng nhận sức khỏe.
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm trong nghề 5 năm .
  • Giấy tờ để chứng nhận trình độ chuyên môn

>> Để nắm rõ hơn, bạn hãy tham khảo thêm tại: Visa Xuất Nhập Cảnh.

Để được hỗ trợ tư vấn hay cung cấp những thông tin thủ tục, giấy tờ cần thiết thì bạn hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hướng dẫn tận tình cách để bạn trải nghiệm dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tốt nhất.

Danh Mục