Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Đối những bạn đang du học tại Mỹ cũng như những ai có nhu cầu sống ở đất nước Mỹ thì nên lưu ý những vấn đề liên quan đến việc gia hạn visa. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những thông tin cũng như giấy tờ cần thiết liên quan đến đến việc gia hạn visa Mỹ thì hãy đến ngay đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Hiện nay những quy định về thủ tục xin gia hạn visa Mỹ có rất nhiều thay đổi. Nếu bạn đang có visa Mỹ gần hết hạn hay đã hết hạn không quá 12 tháng thì có thể gia hạn lại visa mà không cần phải phỏng vấn. Trường hợp nếu như visa của bạn đã hết hạn quá 12 tháng thì sẽ không được gia hạn lại visa mà phải xin cấp visa mới cũng như phải tham gia phỏng vấn lại từ đầu.

Để biết thêm những thông tin cũng như những quy định mới nhất về thủ tục xin gia hạn visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh chóng chuyên nghiệp cũng như tiết kiệm mức chi phí.

Hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ

  • Hộ chiếu của bạn phải đang còn thời gian hiệu lực là 6 tháng được tính từ ngày dự kiến nhập cảnh vào đất nước Mỹ.
  • Ảnh kích cỡ 4x6cm được chụp trên nền trắng gần nhất chỉ trong vòng 6 tháng và không được chỉnh sửa
  • Có hóa đơn mức phí xét duyệt visa.
  • Mẫu DS- 160

Để được cung cấp hay hỗ trời thêm những thông tin cần thiết về cách làm hồ sơ xin gia hạn thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ tư vấn.

Danh Mục