Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Ấn Độ đơn giản

Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Ấn Độ đơn giản
5 (1) vote

Ấn Độ là một trong những đất nước có lịch sử văn hóa lâu đời nhất mà vẫn còn được gìn giữ cho đến ngày nay. Bên cạnh đó đất nước này còn những giá trị truyền thống đặc sắc, những thành phố lớn, những lễ hội đầy sắc màu, nền ẩm thực đặc trưng và những điểm đến hấp dẫn. Nhưng để đặt chân đến Ấn Độ thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là xin visa Ấn Độ. Bài viết này, đại lý vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines sẽ hướng dẫn làm thủ tục xin visa Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng.

Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Ấn Độ đơn giản

Những loại giấy tờ, tài liệu cần thiết mà bạn cần phải chuẩn bị trước khi xin visa đi Ấn Độ như sau:

  • Hộ chiếu phổ thông bản chính đang còn thời hạn 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh và phải còn 4 trang trống để dán visa.
  • Đơn xin cấp visa. Yêu cầu điền đầy đủ cũng như rõ ràng bằng chữ in hoa đậm bằng mực xanh hoặc đen.
  • 02 ảnh chân dung 4×6 nền phông trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân 2 mặt
  • Những giấy tờ khác đi kèm tùy thuộc vào mục đích cũng như quốc tịch

Để biết thông tin chi tiết và đầy đủ nhất liên quan đến visa đi Ấn Độ thì hãy đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn cung cấp thông tin miễn phí và hướng dẫn làm thủ tục xin visa Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm hiểu cũng như làm thủ tục hành chính.

Danh Mục