Khám phá Tokyo Midtown khi du lịch Nhật Bản

Khám phá Tokyo Midtown khi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Tokyo Midtown là một trong những khu phố hiện đại bậc nhất của Tokyo và cũng là điểm đến không thể bỏ qua khi di du lịch Nhật Bản. Thủ tục để nhập Cảnh vào đất nước này cần có visa đi Nhật Bản và vé máy bay đi Nhật Bản. Bài viết dưới đây, đại lý vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines sẽ cùng bạn khám phá Tokyo Midtown khi du lịch Nhật Bản.

Khám phá Tokyo Midtown khi du lịch Nhật Bản

Tokyo Midtown được biết đến là tòa nhà nằm tại đường Asakusa thuộc Minato-ku của thủ đô Tokyo. Là một khu quy hoạch phức hợp bao gồm đa dạng những cơ sở như trung tâm mua sắm, bảo tàng mỹ thuật, khối nhà văn phòng, công viên và cơ quan y tế….

Tại khu phức hợp có công trình Tháp Midtow được xem là biểu tưởng du lịch của thủ đô Tokyo với 54 tầng trên mặt đất và 5 tầng hầm. Tokyo Midtown là tòa tháp cao thứ 4 của Nhật Bản với độ cao 248m và cũng là tòa nhà cao nhất trong nội thành của thủ đô Tokyo.

Khu phố này là phức hợp 6 tòa nhà mang công năng khá nhau. Khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những khối descor nội thất khác nhau ở khu vực. Thiết kế trưng bày những cửa hàng với nhãn hiệu nổi tiếng về thiết kế nội thất.

Công trình này là công trình xanh hiện đại, với số lượng cây xanh chiếm đến 40% cơ sở vật chất trong khu phố.

Để nắm bắt thêm thông tin cũng như đặt mua được tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Danh Mục