Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Nếu bạn là một người Việt Kiều hay người thân là Việt Kiều đang có nguyện vọng làm hồ sơ, thủ tục xin miễn thị thực visa cho người Việt Kiều. Theo thông tin mà chính phủ mới ban hành quy định miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài hay là người nước ngoài là chồng, vợ hay con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc những công dân Việt Nam. Để hoàn tất thủ tục hay giấy tờ thì bạn cần nhanh chóng đến ngay KLM Royal Dutch Airlines.

Để có thể giải quyết vấn đề này, người đề nghị cấp giấy miễn thị thực đang cư trú ở nước ngoài phải nộp hồ sơ đúng theo quy định tại cơ quan có thẩm quyền cấp visa Việt Nam ở nước ngoài. Nếu như người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam đang có nhu cầu cấp giấy miễn thị thực vào Việt Nam thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi. Giấy miễn có thời hạn tối đa không quá 5 năm cũng như ngắn hơn thờ hạn sử dụng của hộ chếu hoặc những giấy tờ có giá trị đi lại quốc tết của người được cấp ít nhất là 6 tháng.

Hồ sơ xin giấy miễn thị thực visa

  • Tờ khai đề nghị cấp giấy miễn thị thực vào Việt Nam
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6 được chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu nước ngoài bản gốc
  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy khai sinh
  • Giấy chứng minh xác nhận tình trạng kết hôn

Để được hỗ trợ những thông tin thủ tục giấy tờ cần thiết thì hãy đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Danh Mục