Tham quan Miếu thờ hoàng gia Jongmyo khi du lịch Hàn Quốc

Tham quan Miếu thờ hoàng gia Jongmyo khi du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Jongmyo được biết đến là miếu thờ những vị vua cũ và hoàng hậu của triều đại Josseon. Đây là nơi lưu giữ chặng đường lịch sử Triều Tiên cũ từ thế kỷ thứ 14 đến nay. Để có thể tham quan miếu này bạn cần chuẩn bị visa Hàn Quốc và vé máy bay đi Hàn Quốc. Hãy cùng với đại lý vé máy bay KLM Royal Duth Airlines tham quan miếu thờ hoàng gia Jongmyo khi đi du lịch Hàn Quốc.

Tham quan Miếu thờ hoàng gia Jongmyo khi du lịch Hàn Quốc

Miếu thờ Jongmyo cùng với những khu biệt lập được xây dựng  trên khuôn viên hình bầu dục với diện tích 19,4 ha. Bao xung quanh là những ngọn đồi, những ngôi nhà chức năng cũng như miếu thờ chính nằm bên trong thung lũng.

Miếu này theo Unesco là miếu Khổng Tử của hoàng gia nho giáo cổ nhất còn được bảo tồn với bố cục không gian vô cùng độc đáo được bảo quản từ thế kỷ 14 đến nay.

Nơi đây mang cấu trúc biểu tượng truyền tải sử hợp pháp của gia đình hoàng gia và cũng là nơi nhà vua đến thăm và tham gia những nghi lễ của tổ tiên.

Jongmyo được xây dụng theo đúng tinh thần hệ tư tưởng nho giáo cùng với khu thờ cúng tổ tiên và những nghi lễ thủ tục dưới sự giám sát khá nghiêm ngặt của hoàng gia cũng như duy trì những hình thức lễ lạt, ngày kỷ niệm triều đại Joseon cũ.

Để có một hành trình khám phá ý nghĩa và thú vị thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin và đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ. Nếu như cần hỗ trợ đặt mua vé máy bay thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Danh Mục