Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Theo như quy định những công dân nước ngoài nếu đang có ý định công tác, sinh sống hay làm việc lâu dài thì bạn phải có thẻ tạm trú theo quy định hiện hành. Thẻ có thời hạn từ 1 năm cho đến 5 năm cho người nước ngoài có thể nhập cảnh và lưu trú lâu dài. Để biết thêm những thông tin hay thủ tục để xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy đến là đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Thủ tục để làm thẻ tạm trú vô cùng đơn giản, những nếu bạn chưa tìm hiểu về những thủ tục, hồ sơ hay giấy tờ cần để xin thẻ tạm trú thì đây sẽ là một khó khăn, thủ tục rắc rối cùng với những loại giấy tờ cần phải chuẩn bị nhiều.

Để được cung cấp hay hỗ trợ những thông tin cần thiết cho việc xin cấp thẻ tạm trú thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Đại lý của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ làm thẻ tạm trú nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Thẻ cũ sắp hết hạn hay đã hết hạn.
  • Hộ chiếu người nước ngoài
  • Ảnh 3×4
  • Những giấy tờ của công ty hay người bảo lãnh.
  • Giấy tờ chứng minh mục đích đến Việt Nam

>> Quý khách có thể vào website Visa Xuat Nhap Canh để tìm hiểu thêm.

Tùy thuộc vào những trường hợp mà giấy tờ có thể sẽ bị thay đổi. Để nhanh chóng sở hữu cho mình những thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình.

Danh Mục