Thủ tục giấy tờ đầy đủ để xin visa du lịch Hàn Quốc

Thủ tục giấy tờ đầy đủ để xin visa du lịch Hàn Quốc
5 (1) vote

Nếu bạn đang có dự định du lịch Hàn Quốc thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là xin visa Hàn Quốc. Loại visa du lịch cho phép người nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích tham quan, thăm thân nhân. Nhưng điều kiện bắt buộc đó là bạn cần phải có lịch trình chuyến đi chi tiết bằng tiếng Anh hay tiếng Hàn và xác nhận việc đặt chỗ khách sạn. Trong bài viết này, đại lý vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines sẽ cung cấp cho bạn những thủ tục giấy tờ đầy đủ để xin visa du lịch Hàn Quốc đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục giấy tờ đầy đủ để xin visa du lịch Hàn Quốc

Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc có giá trị trên 6 tháng và phải còn trang trống
  • 02 ảnh chân dung kích thước 4×6 nền trắng không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • Chứng minh công việc hiện tại:
    • Chủ doanh nghiệp cần có giấy phép đăng ký kinh doanh sao y công chứng
    • Nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động bản photo
    • Người đã về hưu: thẻ hưu trí hoặc sổ hưu photo có đóng dấu sao y công chứng
    • Học sinh/ sinh viên: thẻ học sinh , sinh viên sao y công chứng, đơn xin nghỉ phép có đòng dấu đỏ và chữ ký của hiệu trưởng hay bằng khen.
  • Chứng minh năng lực tài chính như bản photo sổ tiết kiệm hay số dư của ngân hàng có giá trị 5.000 USD được gửi vào ngân hàng ít nhất 3 tháng trước khi xin visa.

Mọi thông tin liên quan đến thủ tục giấy tờ đầy đủ để xin visa đi Hàn Quốc du lịch thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Danh Mục