Thủ tục xin visa Trung Quốc định cư vĩnh viễn

Thủ tục xin visa Trung Quốc định cư vĩnh viễn
5 (1) vote

Trung Quốc được biết đến là đất nước có nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới cũng như thị trường rộng lớn và có số dân đông bậc nhất. Hiện nay nhu cầu định cư vĩnh viễn ở Trung Quốc ngày càng tăng đố vớ công dân của một số nước . Đặc biệt là những nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có đất nước Việt Nam. Đại lý vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines sẽ cung cấp một số thông tin cũng như thủ tục xin visa Trung Quốc định cư vĩnh viễn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Thủ tục xin visa Trung Quốc định cư vĩnh viễn

Mỗi loại visa nhập cảnh vào Trung quốc được ký hiệu riêng. Theo đó, visa định cư vĩnh viễn được ký hiệu là visa chữ D. Hồ sơ cần chuẩn bị để xin được visa đi Trung Quốc định cư vĩnh viễn gồm:

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • Bản photo mặt thông tin hộ chiếu kèm theo ảnh để đối chiếu
  • Tờ khai xin visa định cư vĩnh viễn mẫu do đại sứ quán Trung Quốc cấp
  • Ảnh 4×6 được chụp không quá 6 tháng
  • Nếu người xin visa không phải công dân Việt Nam cần cung cấp bản chính và bản photo giấy tờ hợp pháp về cư trú, lưu trú, công tác hay học tập ở nước sở tại hay visa còn giá trị.

Để có thể nắm bắt thêm thông tin và tham khảo hướng dẫn chuẩn bị thủ tục làm visa đi Trung Quốc tại TPHCM để định cư vĩnh viễn một cách nhanh chóng cũng như chính xác nhất thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp 0946 760 239 để nhân viên hỗ trợ cung cấp thông tin giúp bạn xin visa với tỉ lệ đậu cao.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục