Top những hãng hàng không tốt nhất thế giới tại Việt Nam

Top những hãng hàng không tốt nhất thế giới tại Việt Nam
Đánh giá bài viết

Triển lãm hàng không năm 2017 ở kinh đô ánh sáng Paris đã bình chọn top những hãng hàng không tốt nhất trên thế giới để du khách muốn sử dụng các dịch vụ về máy bay có cơ hội lựa chọn những hãng hàng không hợp ý khi bay.

Lần thứ 4 được vinh dự bình chọn là hãng hàng không tốt nhất trên thế giới, hãng hàng không Qatar Airways năm nay lại vinh dự dành được vinh quang trong mục bình chọn này.

Hầu hết khách hàng đều khen gợi về chất lượng chỗ ngồi, dịch vụ và tiện ích của các chuyến bay của hãng Qatar Airways, du khách nếu có hành trình đi du lịch có hãng hàng không này tiển khai chuyến đi, cũng nên nhanh chóng tìm hiểu và bay để trải nghiệm.

Mặc dù vài năm trở lại đây, hãng hàng không Cathay Pacific có trụ sở ở Hongkong cũng đã giảm bớt lượng bay, nhưng vẫn được bình chọn nằm trong top những hãng hàng không tốt nhất thế giới, như vậy đủ thấy được, hãng hàng không này được lòng du khách thế nào.

Tiếp theo sau Cathay, Eva Air của Đài Loan cũng vinh dự được xếp hạng là hãng hàng không có cabin cùng chỗ ngồi tiện nghi và sạch nhất thế giới.

Lần đầu tiên được xếp vào top những hãng hàng không tốt nhất thế giới, Lufthansa cũng là một hãng mà bạn nên chú ý khi chọn hành trình du lịch ở châu Âu.

Trên đây là những hãng hàng không được đánh giá tốt qua những chuyến bay và dịch vụ vào năm 2017, bạn có thể tham khảo thêm vài hãng nội địa và quốc tế được đánh giá tốt từ khách hàng ở dưới đây cho mình:

Danh Mục