Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Houston được biết đến là trung tâm tài chính và thương mại lớn nhất của đất nước Mỹ, thu hút khách du lịch bởi những khu rừng mưa nhiệt đới, phong cảnh tuyệt đẹp, những khu vui chơi giải trí thú vị và rất nhiều những điểm tham quan và thắng cảnh nổi tiếng đang chờ bạn khám phá. Nếu như đã sẵn sàng cho chuyến tham quan thành phố này thì hãy mua vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ tại đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Houston là thành phố có sân bay chính được khách du lịch lựa chọn nhiều nhất đó là sân bay liên lục địa George Bush (IAH) Houston. Đây là một trong những sân bay chuyên phục vụ những chuyến bay đến thành phố Houston cũng như những chuyến bay đến các nước khác trên thế giới. Sân bay này cũng khá là nhộn nhịp, chất lượng phục vụ tốt mang đến sự hài lòng cho hành khách.

Hiện nay từ Việt Nam bạn có thể khởi hành chuyến bay từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài và sau đó hạ cánh tại sân bay liên lục địa George Bush (IAH) Houston. Có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến thành phố với mức giá rẻ và chất lượng tốt nhất cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn điểm khởi hành, hãng hàng không và khung giờ bay đẹp phù hợp cho chuyến bay của mình.

Bảng giá Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để được tư vấn thêm thông tin về hành trình cũng như đặt mua vé máy bay đi Houston – Mỹ với mức giá thấp nhất hãy nhanh chóng liên hệ (08) 625 900 74 với chúng tôi ngay.

Danh Mục