Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Boston là một trong những thành phố được xem là cổ và giàu có nhất của đất nước Mỹ, nổi tiếng với những góc phố lãng mạn, kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng, những loài sinh vật biển độc đáo, những thác hùng vĩ, bảo tàng Viện địa chất và rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn. Việc sở hữu tấm vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ tại KLM Royal Dutch Airlines sẽ giúp bạn được thỏa thích khám phá thành phố này.

Boston là thành phố có sân bay quốc tế Logan (BOS) chuyên phục vụ cho đường bay từ Việt Nam đến Boston. Đây là một trong những sân bay có tọa lạc ở quận đông thành phố Boston thuộc bang Massachusetts, đất nước Mỹ. Sân bay này chuyên khai thác những chuyến bay nội địa ở Mỹ cũng như những chuyến bay quốc tế đi Canada, Mexico, Châu Phi, Châu Âu. Ngày nay sân bay này đang khai thác tất cả 6 đường băng để cất cánh cũng như hạ cánh.

Ngày nay vẫn chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng từ đất nước Việt Nam đến thành phố Boston cũng như đến đất nước Mỹ. Những chuyến bay trong hành trình này đều là những hành trình bay nối tuyến. Bạn có thể mua ve may bay di Boston gia re của một số hãng hàng không đang hoạt động tại đất nước Việt Nam như Asiana Airlines, China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific,…

Bảng giá Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể sở hữu cho mình ngay tấm vé máy bay đến sân bay Logan giá rẻ thì bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ (08) 625 900 74 với chúng tôi.

Danh Mục