Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ
Đánh giá bài viết

New York là một trong những thành phố lớn của đất nước Mỹ, với những thư viện lớn hiện đại, những tòa nhà cao, những sân khấu hoành tráng, những biểu tượng nổi tiếng, những điểm đến ấn tượng và tuyệt vời nhất đag chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Nếu bạn đã lên kế hoạch và sẵn sàng khám phá thành phố này thì hãy mua vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ tại đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Thành phố New York là thành phố có 5 quận cho nên có ba sân bay lớn như là sân bay quốc tế John F. Kennedy, sân bay LaGuardia và sân bay quốc tế Newark Liberty. Nhưng trong đó sân bay quốc tế Newark Liberty (EWR) Newyork là một sân bay khá bận rộn chuyên phục vụ cho thành phố New York. Hàng năm sân bay này liên tục đón một lượng khách du lịch lớn đến với thành phố này.

Ngày nay tại Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không đang có đường bay đến thành phố New York như Eva Airways, Lufthansa, Cathay Pacific, Singapore Airlines, ANA, Thai Airways… Nhưng vẫn chưa có đường bay thẳng đến thành phố New York mà bạn phải quá cảnh tại một số địa điểm. Bạn có thể khởi hành chuyến bay tại 3 sân bay lớn như Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đang cần cung cấp thêm thông tin sân bay hay đặt mua cho mình tấm vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) giá rẻ thì hãy mau mau liên hệ (08) 625 900 74 để được nhân viên hỗ trợ.

Danh Mục