Vé máy bay đi Atlanta

Vé máy bay đi Atlanta
Đánh giá bài viết

Atlanta được biết đến là một điểm đến lý tưởng dành cho những khách du lịch đam mê ngắm nhìn vẻ đẹp của khung cảnh, những triển lãm gấu trúc, trung tâm thương mại sầm uất, địa điểm giải trí độc đáo, vẻ đẹp của khung cảnh và khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Để nhanh chóng bắt đầu chuyến du ngoạn và khám phá thành phố này bạn hay mua vé máy bay đi Atlanta giá rẻ tại KLM Royal Dutch Airlines.

Khi đến với thành phố Atlanta, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó chính là bảo tàng Nghệ thuật cao cấp. Đây là một trong những bảo tàng gây ấn tượng với khách du lịch từ cấu trúc của nó. Nơi đây được thiết kế bởi  Richard Meier bao phủ trong sứ trắng vô cùng độc đáo. Bảo tàng này còn bao gồm những con đường đi bộ quanh co cùng với một hệ thống ánh sáng thú vị.

Nhưng điều đáng chú ý nhất là những bộ su tập là nghệ thuật của đất nước Mỹ từ thế kỷ 19 và 20, bao gồm những tác phẩm của Howard Finster, Giáo Hội Frederic và Thomas Sully. Đến đây bạn có thể khám phá những bộ sưu tập Samuel H. Kress Foundation trưng bày những công trình ý có từ năm 1300 cho đến năm 1700 cùng với khu vực dành riêng cho nghệ thuật Châu Phi cận Sahara.

Xem thêm chi tiết giá vé:

Bảng giá vé máy bay đi Atlanta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho việc đặt mua trước ve may bay di Atlanta thì đừng chờ gì mà không liên hệ (08) 625 900 74 với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình và chi tiết.

Danh Mục