Vé máy bay đi Calgary

Vé máy bay đi Calgary
Đánh giá bài viết

Calgary là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của đất nước Canada, thu hút khách du lịch bởi những địa điểm shopping lớn nhất, cảnh quan thiên nhiên đẹp, công viên quốc gia rộng lớn, những dãy núi đá hùng vĩ, những cung đường nổi tiếng và những danh lam thắng cảnh hấp dẫn. Để thuận lợi cũng như suôn sẻ cho chuyến du lịch tham quan thành phố này hãy đặt mua vé máy bay đi Calgary giá rẻ tại đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Khi đến với thành phố Calgary, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là Spruce Meadows. Đây là một trong những cơ sở cưỡi ngựa của thành phố Calgary. Đến đây bạn có thể xem một giải đấu với những gia đình và chắc chắn đây sẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ở đất nước Canada.

Không chỉ có vậy bạn cũng nên ghé thăm Stampede Park, đây là một điểm tham quan của Pengrowth Saddledome. Công viên này sẽ được tổ chức 10 ngày triển lãm cũng như Stampede Calgary cung cấp những kinh nghiệm tham quan hết sức thú vị cũng như những triển lãm nghệ thuật.

Xem thêm chi tiết giá vé:

Ngoài ra cũng nên khám phá Bảo tàng Military, đây là một bảo tàng được đóng gói với rất nhiều cảnh quan được dàn dựng chiến tranh chắc chắn sẽ khiến khách du lịch quan tâm và tìm hiểu về lịch sử quân đội đất nước Canada.

Bảng giá vé máy bay đi Calgary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bên cạnh đó, có rất là nhiều trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá của mình. Hãy liên hệ (08) 625 900 74 với phòng vé của chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn đặt mua ve may bay di Calgary nhé.

Danh Mục