Vé máy bay đi Chicago

Vé máy bay đi Chicago
Đánh giá bài viết

Chicago được mệnh danh là một thành phố của gió sở hữu rất nhiều những công trình đặc sắc, tòa nhà cao nhất, những khu vườn tuyệt đẹp, những bảo tàng lớn, những khu mua sắm tốt nhất, những bờ biển đẹp và hàng loạt những điểm tham quan hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn đã chọn thành phố này là điểm khám phá sắp tới thì hãy mua vé máy bay đi Chicago giá rẻ tại đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Khi đến với thành phố Chicago, một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó là Magnificent Mile. Đây là một trong những phần quan trọng nhất của đại lộ Chicago Michigan chạy từ Oak Street cho đến sông Chicago. Nơi đây được xem là một trong những khu mua sắm tốt nhất trên thế giới và cũng là khu vực của rất nhiều những điểm du lịch nổi tiếng nhất thành phố Chicago trong đó có Tháp Nước Chicago hay Tòa nhà Wrigley và Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm đài phun nước Buckingham Fountain, đây là một trong những điểm đến được lấy cảm hứng từ đài phun nước Latona  của cung điện Versailles thành phố Paris. Nơi đây luôn thu hút khách du lịch bởi những màn trình diễn nhạc nước cũng như ánh sáng cực kỳ lung lình và huyền ảo.

Xem thêm chi tiết giá vé:

Bảng giá vé máy bay đi Chicago

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Những điều tuyệt vời ở thành phố này có rất là nhiều, để trải nghiệm hết tất cả mọi thứ thì bạn hãy mau mau liên hệ (08) 625 900 74 với chúng tôi và đặt mua cho mình chiếc ve may bay di Chicago với mức giá rẻ và tốt nhất.

Danh Mục