Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Houston
Đánh giá bài viết

Houston được biết đến là một trong những điểm tham quan tuyệt vời luôn hấp dẫn khách du lịch bởi những tòa nhà cao tầng, những khu vui chơi sôi động bậc nhất thế giới, những ngôi nhà bằng gỗ, những tác phẩm nghệ thuật, những công viên lâu đời nhất và những ddiemr tham quan nổi bật. Để sở hữu cho mình một hành trình khám phá tốt nhất đến thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đi Houston giá rẻ tại KLM Royal Dutch Airlines.


Khi đến với thành phố Houston, điểm đến đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó chính là khu công viên lịch sử George Ranch hay còn được gọi là George Ranch Historical Park. Đây là một trong những nơi hết sức ấn tượng sở hữu những ngôi nhà bằng gỗ cỡ nhỏ cũng như khu vườn nổi tiếng của Henry và Nancy Jones, đây là nơi họ trồng cây, chăn nuôi gia súc cũng như xay ngô mang phong cách hoài cổ cũng như truyền thống.

Xem thêm chi tiết giá vé:

Ngoài ra bạn cũng đừng quên khám phá bảo tàng mỹ thuật thành phố Houston hay được gọi là Museum of Fine Arts in Houston. Đây là một trong những bảo tàng lớn cũng như nổi tiếng nhất của đất nước Mỹ về nghệ thuật từ quá khứ cho đến đương đại hay những bộ sưu tập khủng với những tác phẩm nghệ thuật của Châu Âu, Châu Mỹ, Viễn Đông cũng như Châu Phi trong khoảng chừng 6.000 năm lịch sử.

Bảng giá vé máy bay đi Houston

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều những điểm đến tham quan tuyệt vời đang chờ bạn khám phá, để sở hữu được tấm ve may bay di Houston thì bạn hãy mau mau liên hệ (08) 625 900 74 với chúng tôi ngay.

Danh Mục