Vé máy bay đi Moscow

Vé máy bay đi Moscow
Đánh giá bài viết

Moscow là thành phố cổ xinh đẹp, thanh bình bởi sở hữu những những công trình kiến trúc cổ hoành tráng, những kiệt tác cổ điển, nền văn hóa độc đáo, những cảnh quan thiên nhiên tươi mới, những khu vui chơi giải trí thú vị và rất nhiều những danh lam thắng cảnh hấp dẫn. Để có thể thực hiện một chuyến du lịch an toàn và tiết kiệm nhất ở thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đi Moscow giá rẻ tại đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Khi đến với thành phố Moscow, điểm đến đầu tiên bạn không nên bỏ qua đó là Thánh đường Saint Basil. Đây là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch hàng đầu của đất nước Nga. Không phải thu hút bởi nội thất sang trọng mà là lối kiến trúc đặc biệt của nhà thờ. Nơi đây được thiết kế giống như hình dạng của một ngọn lửa cũng như kiến trúc này đang được sửa sang tu bổ sau đó. Nhưng không có bất cứ công trình nào trên thế giới giông như Nhà thờ St Basil.

Nhà thờ này nằm đối diện với Cổng Voskresensky thuộc quảng trường đỏ đã được xây dựng dưới sự thống trị khủng khiếp của Sa hoàng Ivan IV ở những năm 1554 cho đến năm 1560. Với việc xây dựng nhà thờ là để tôn danh cuộc chinh phục của Kazan. Đây là một trong những điểm dừng chân của bất cứ ai khi đặt chân đến thành phố Moscow.

Bảng giá vé máy bay đi Moscow

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Xem thêm chi tiết giá vé:

Ngoài ra thành phố Moscow vẫn còn rất nhiều những nơi khác mà bất cứ ai đã một lần tới đây đều không thể bỏ qua. Hãy liên hệ (08) 625 900 74 với chúng tôi để đặt mua cho mình những tấm ve may bay di Moscow ngay với giá rẻ nhất.

Danh Mục