Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai
Đánh giá bài viết

Mumbai là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của đất nước Ấn Độ, nổi tiếng với rất nhiều những đền đài, những di tịch lịch sử đồ sộ, nền văn hóa đặc sắc và rất nhiều địa điểm hấp dẫn và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Để bắt đầu ngay chuyến du lịch khám phá thành phố sôi động này thì bạn hãy mua vé máy bay đi Mumbai giá rẻ ngay tại đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Khi đến với thành phố Mumbai, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó chính là Chhatrapati Shivaji Terminus. Đây là một trong những di sản thế giới đã được Unesco công nhận và đã trở thành trụ sở chính của đường sắt trung ương. Nơi đây đã được thiết kế bởi Frederick William Stevens cùng với rất nhiều những ảnh hưởng từ lối kiến trúc Victoria Italianate Gothic Revival  và những tòa nhà Mughal truyền thống đã được xây dựng vào khoảng năm 1887.

Chhatrapati Shivaji Terminus còm được biết đến là một trong những nhà ga đông đúc nhất của đất nước Ấn Độ chuyên phục vụ cho những chuyến tàu đường dài cũng như xe lửa đi lại quanh Mumbai Suburban. Nơi đây có trần nhà màu xanh, đỏ và vàng trên mặt đất được gắn với những ngôi sao vàng lấp lánh. Ngoài ra còn có những bức tượng đại diện cho những ngành thương mại hay nông nghiệp, kỹ thuật và khoa học.

Xem thêm chi tiết giá vé:

Bảng giá vé máy bay đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến ở trên vẫn còn những cảnh quan thiên nhiên đẹp và những danh lam thắng cảnh khác đang chờ bạn khám phá. Để sở hữu một chuyến du lịch ưng ý sau khi đã đặt được ve may bay di Mumbai để đến thành phố này thì hãy liên hệ (08) 625 900 74 với chúng tôi nào.

Danh Mục