Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi là một trong những thành phố lớn của đất nước Ấn Độ, thu hút khách du lịch bởi công trình kiệt tác, di sản thế giới, những khu phố cổ, nhiều công trình kiến trúc đặc sắc, nhà thờ lâu đời và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng đang chờ bạn khám phá. Để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của thành phố này bạn hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi New Delhi giá rẻ tại đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Cảnh đẹp nhất mà bạn có thể thấy ở thành phố New Delhi đó chính là hai tòa nhà có tọa lạc nằm ở Old Delhi, Jama Masjid cũng như Pháo đài đỏ. Hay một cuộc đi dạo ở khu phố cổ cũng mang đến cho bạn những cảm giác khó có thể nào quên được. Tuy là khu phố này đã suy tàn nhưng vẫn cõ thể nhìn thoáng qua một nhà thờ hồi giáo cũng như sân trước của một tòa nhà rất đẹp được ẩn sau một mặt tiền của cửa hàng.

Ngoài ra ở nam Old Delhi cũng như hoàn toàn tương phản với nó chính là  những tòa nhà ở trên đồi Raisina. Sau không khí ồn ào của khu phố cổ cũng như sự yên bình tĩnh lặng cũng như phong cảnh hết sức tuyệt diệu  của nơi đây sẽ khiến cho bạn thấy nhẹ nhỏm cũng như thư thái. Giữa Rajpath và Old Delhi đó chính là cung điện Connaught, một trong những con mắt của bò với kiến trúc cuốn của thành phố New Delhi.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Xem thêm chi tiết giá vé:

Bên cạnh những điểm đến ở trên vẫn còn rất nhiều những điểm đến khác đang chờ bạn khám phá. Hãy mau mau liện hệ (08) 625 900 74 với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua những tấm ve may bay di New Delhi với giá khuyến mãi cực rẻ.

Danh Mục