Vé máy bay đi Vancouver

Vé máy bay đi Vancouver
5 (1) vote

Vancouver là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất của đất nước Canada. Vancouver là thành phố cảng xinh đẹp với rất nhiều thuyền bè qua lại, những nét văn hóa độc đáo, khu phố người hoa, những trung tâm trượt tuyết lớn nhất, những trung tâm mua sắm sầm uất. Để có một kỳ nghỉ đáng nhớ cùng người thân của mình ở thành phố này bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Vancouver giá rẻ tại đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Thành phố Vancouver là một trong những điểm đến quyến rũ và hấp dẫn nhất của đất nước Canada. Thành phố Vancouver có sân bay chính đang phục vụ đó là sân bay quốc tế Vancouver, đây là một trong những sân bay chuyên phục vụ cho vùng đô thị Vancouver, nằm cách trung tâm thành phố Vancouver khoảng chừng 14 km đi về hướng Tây Nam. Sân bay này có tọa lạc trên một hòn đảo ở ven biển, đây là sân bay có số lượng hành khách lớn nhất đất nước Canada.

Sân bay quốc tế Vancouver đã được bình chọn là sân bay có dịch vụ tốt nhất thế giới. Ngày nay sân bay này có những chuyến bay đến những châu lục trên thế giới, đến sân bay này bạn sẽ thấy có 3 nhà ga cũng như 3 đường băng. Hiện nay vẫn chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến thành phố các chuyến bay đến các châu lục trên thế giới, sân bay có 3 nhà ga, 3 đường băng.Hiện tại vẫn chưa có chuyến bay thẳng nào từ Việt Nam đến thành phố Vancouver bạn phải quá cảnh qua 1 đến 2 điểm dừng phụ thuộc vào hãng hàng không mà bạn lựa chọn.

Bảng giá vé máy bay đi Vancouver

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Xem thêm chi tiết giá vé:

Nếu như bạn đã sẵn sàng để khám phá thành phố Vancouver này thì đừng chần chờ gì mà không tranh thủ đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ (028) 625 900 74 để được chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin và hỗ trợ đặt mua ve may bay di Vancouver với mức giá siêu rẻ.

Danh Mục