Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Washington
Đánh giá bài viết

Washington là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của đất nước Mỹ. Thành phố này được mệnh danh đẹp và lộng lẫy bởi những cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ, những tòa nhà cao chọc trời hiện đại, nền văn hóa đa sắc tộc, nền ẩm thức phong phú cũng như đa dạng đang chờ bạn bạn khám phá và trải nghiệm. Để có một hành trình ưng ý và tốt nhất đến thành phố này hãy mua vé máy bay đi Washington giá rẻ tại đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Khi đến với thành phố Washington, một trong những điểm tham quan được yêu thích nhất là khu The Smithsonian Institution. Đây là một trong những khu vực nổi tiếng bởi có rất nhiều bảo tàng cũng như phòng nghiên cứu để cho bạn cơ hội khám phá những địa điểm nổi tiếng của thành phố Washington có thể nói đến như bảo tàng hàng không, bảo tàng lịch sử Mỹ, bảo tàng nghệ thuật hiện đại, công viên, bảo tàng Anacostia, vườn thú…

Xem thêm chi tiết giá vé:

Ngoài ra bạn cũng đừng quên ghé thăm Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia. Đây chắc chắn sẽ là một điểm đến hoàn hảo cho những khách du lịch yêu mến nghệ thuật cổ điển. Tại đây được trưng bày rất nhiều những bức họa nổi tiếng  của những danh họa lừng danh trên thế giới. Không chỉ vậy đến đây khách du lịch còn có thể tận hưởng cảm giác nghệ thuật cổ điển được mở ra trước mắt với rất là nhiều những điều kỳ bí cũng như hấp dẫn.

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan thành phố này thì hãy nhanh nhanh liên hệ (08) 625 900 74 và đặt mua cho mình ve may bay di Washington giá rẻ ngay nào.

Danh Mục