Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là một trong những đất nước gắn liền với một nền văn minh sông Nile cùng với rất nhiều những địa điểm khảo cổ chắc chắn sẽ là một điểm du lịch tham quan thú vị không thể bỏ qua trong hành trình tìm hiểu cũng như khám phá thế giới của bạn. Nếu đã có ý định đến với đất nước này hãy hoàn tất thủ tục xin visa Ai Cập nhanh chóng bằng cách đến đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Bạn đang có dự định thực hiện một chuyến đi đến đất nước Ai Cập với rất nhiều mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân hay những mục đích khác thì hãy làm hồ sơ xin visa đi Ai Cập. Nếu như bạn muốn biết thêm những thông tin liên quan đến việc xin visa thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa uy tín, chất lượng cũng như nhanh chóng nhất giúp bạn tiết kiệm mức chi phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa tại đại lý của chúng tôi.

Hồ sơ xin cấp Visa Ai Cập

  1. Bản gốc hộ chiếu đang còn hạn trên 6 tháng kể từ khi nhập cảnh
  2. 2 tấm hình kích thước 4×6 nền trắng
  3. Thư mời từ bên phía đất nước Ai Cập phải ghi rõ mục đích vào cũng như ngày dự kiến đi và về
  4. Thư đề cử đi công tác tại công ty
  5. Giấy xác nhận số dư tài chính
  6. Hợp đồng lao động

Hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ cung cấp những thông tin đầy đủ cũng như giấy tờ chính xác để xin visa.

Danh Mục