Visa Ấn Độ du lịch 3 tháng 1 lần

Visa Ấn Độ du lịch 3 tháng 1 lần
5 (1) vote

Bạn đang có nhu cầu đến Ấn Độ, nhưng vẫn chưa biết thông tin thủ tục nhập cảnh vào Ấn Độ như thế nào và xin visa đi Ấn Độ mất bao lâu? Để nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ bạn cần phải xin visa. Để có thể hỗ trợ thêm thông tin cũng như thủ tục xin visa Ấn Độ du lịch 3 tháng 1 lần thì hãy đến đại lý vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines.

Làm hồ sơ xin visa Ấn Độ du lịch 3 tháng 1 lần

Visa du lịch Ấn Độ 3 tháng 1 lần được biết là loại visa cấp cho khách du lịch được được phép lưu trú với thời hạn tối đa là 6 tháng. Loại visa này là loại visa nhiều lần, khách có thể nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ một hay nhiều lần.

Hồ sơ làm visa du lịch bao gồm:

  • Mẫu tờ khai xin visa Ấn Độ
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp rõ nét chân dung
  • Hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng cũng như còn tối thiếu 2 trang trống để dán visa
  • Một số giấy tờ cần thiết bao gồm vé máy bay đi Ấn Độ, lịch trình chuyến đi đến Ấn Độ cụ thể
  • Những giấy tờ đi kèm nếu có.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ và soạn thảo hồ sơ nhanh chóng cũng như đại diện cho bạn nộp hồ sơ cũng như nhận kết quả visa từ lãnh sứ quán hay đại sứ quán và còn hỗ trợ đặt vé máy bay nếu cần thiết

Bạn cần đặt cọc trước 70% trước khi nộp hồ sơ cũng như chúng tôi sẽ thu nốt 30% khi giao trả visa.

Nếu muôn biết thêm thông tin về loại visa này thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hay liên hệ 0946 760 239 để được hỗ trợ tư vấn và tận tình.

Xem thêm:

Danh Mục