Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước có số dân đông thứ hai trên thế giới và cũng là một điểm thu hút khách du lịch bởi nhiều những đền đài, những di tích lịch sử đồ sộ, nền văn hóa rực rỡ sắc màu, vẻ đẹp thiên nhiên, những công trình kiến trúc xa hoa tráng lệ cùng với rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến đi này. Nếu như đã lên kế hoạch cho hành trình này thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa Ấn Độ bằng cách đến đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Bạn đã biết gì về những thủ tục xin visa đi Ấn Độ chưa? Những thủ tục hay giấy tờ cần thiết để xin visa gồm những gì? Làm thủ tục xin visa ở đâu chất lượng và uy tín nhất? Nếu bạn đang lo lắng và băn khoăn về những vấn đề trên thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi để được nhân viên tư vấn cung cấp thêm thông tin cũng như giải đáp mọi thắc mắc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp Visa Ấn Độ nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán
  • Tờ khai xin visa Ấn Độ
  • Giấy chứng nhận việc làm
  • Thư mời hoặc quyết định cử đi công tác

Nếu như muốn biết những thông tin đầy đủ hay những thủ tục giấy tờ chính xác để xin visa thì bạn có thể nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được tư vấn.

Danh Mục