Visa đi Trung Quốc du lịch có thời hạn bao lâu?

Visa đi Trung Quốc du lịch có thời hạn bao lâu?
4.5 (2) votes

Những năm gần đây, nhu cầu sang Trung Quốc hay làm visa đi Trung Quốc của người Việt Nam đang ngày một tăng cao, nhưng nguồn thông tin chính xác cũng như hữu ích về loại visa này thì lại vô cùng hạn chế. Xin visa Trung Quốc mất bao nhiêu tiền và cần những thủ tục, giấy tờ gì? Visa đi du lịch Trung Quốc có thời hạn bao lâu? Bài viết dưới đây đại lý vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines sẽ gửi đến cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về vấn đề này.

Visa đi Trung Quốc du lịch có thời hạn bao lâu?

Thời hạn của visa du lịch Trung Quốc bao lâu? Đây là một trong những điều mà nhiều người còn chưa nắm rõ được thông tin. Hiện nay, visa nhập cảnh vào Trung Quốc được chia làm ba loại: 3 tháng 1 lần, 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần. Đối với visa du lịch, đây là loại visa ngắn hạn có thời gian hiệu lực là 3 tháng, có giá trị nhập cảnh một lần duy nhất và được lưu trú tối đa là 15 ngày.

Nếu như hồ sơ giấy tờ đã hoàn hảo cũng như không có bất kì vấn đề gì phát sinh thì sau khoảng 1 tuần làm việc bạn có thể nhận được tấm visa mong muốn. Chính vì vậy thời gian tốt nhất để xin visa du lịch Trung Quốc là 1 tháng trước khi bắt đầu chuyến đi.

>> Hướng dẫn xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Để nắm bắt thêm một số thông tin liên quan đến việc làm visa đi Trung Quốc thì hãy đến trực tiếp đại lý vé máy bay của chúng tôi hoặc liên hệ để bộ phận chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ miễn phí thông tin trong quá trình xin visa.

Tìm hiểu thêm: Chi tiết thủ tục làm visa Trung Quốc

Danh Mục