Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
5 (1) vote

Hàn Quốc được biết đến là một trong những điểm đến hot cho những tín đồ đam mê du lịch, nhất là giới trẻ. Nhưng vấn đề làm visa Hàn Quốc đang là một vấn đề được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Bài viết này, đại lý vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về thủ tục và hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc nhanh chóng.

Làm hồ sơ xin Visa Hàn Quốc nhanh

Những loại giấy tờ cần cho việc xin visa như sau:

  • Hộ chiếu vẫn đang còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa dưới 90 ngày.
  • Đơn xin cấp visa có dán hình 4×6, phông nền trắng, được chụp không quá 6 tháng tính đến ngày nộp visa.
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân cùng hộ chiếu
  • Giấy tờ chứng minh năng lục tài chính / kinh tế
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp
  • Lịch trình tham quan kèm bản dịch tiếng Anh
  • Booking xác nhận đặt phòng khách sạn ở Hàn Quốc
  • Xác nhận đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi

Visa du lịch Hàn Quốc thường có thời hạn bao lâu? Thời gian của visa phụ thuộc vào lịch trình chuyến đi dự kiến, thông thường từ khoảng 7 đến 15 ngày. Lưu ý không nên ở lại quá hạn dù chỉ 1 ngày bởi nếu không chắc chắn bạn sẽ gặp vấn đề về pháp luật cũng như gây ảnh hưởng rất xấu đến cơ hội được cấp visa trong những lần sau.

Để được biết thêm thông tin cũng như hoàn tất thủ tục làm visa đi Hàn Quốc một cách nhanh chóng thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Danh Mục