Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Indonesia được biết đến là đất nước vạn đảo hấp dẫn khách du lịch bởi những kỳ quan thiên nhiên thế giới tuyệt đẹp, vẻ đẹp mộc mạc tĩnh lặng, những nét đẹp hùng vĩ hoang sơ, những loài động, thực vật phong phú, những ngọn núi lửa nổi tiếng, những ngôi nhà hình con thuyền cùng với rất nhiều những điểm đến nổi tiếng. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu hay hoàn tất về thủ tục xin visa Indonesia thì hãy đến ngay đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Với những công dân Việt Nam đang muốn nhập cảnh vào đất nước Indonesia thì sẽ được miễn visa với thời gian lưu trú dưới 30 ngày kể từ khi nhập cảnh. Nếu như bạn đến đất nước này với mục đích dài ngày như công tác hay là thăm thân thì bạn cần phải xin visa đi Indonesia. Để biết thêm về những thủ tục xin visa hay hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa nhanh nhất thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa uy tín, nhanh chóng với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Hồ sơ xin cấp Visa Indonesia

  • Hộ chiếu bản chính đang còn hiệu lực trên 6 tháng.
  • 2 ảnh kích cỡ 4x6cm được chụp trên nền trắng không quá 6 tháng.
  • Giấy xác nhận việc làm như giấy phép đăng ký kinh doanh/ hợp đồng lao động.
  • Booking đặt vé máy bay khứ hồi cũng như khách sạn

Nếu như bạn muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa đầy đủ, chính xác thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn chi tiết.

Danh Mục