Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia được biết đến là một trog những đất nước mang vẻ đẹp đa dạng của núi sông, những kiến trúc cổ, nét văn hóa độc đáo, những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những bãi biển đẹp như tranh vẽ, những tòa nhà chọc trời và những khu mua sắm tấp nập. Nếu như bạn đã có dự định nhập cảnh vào đất nước này thì hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để làm visa Malaysia ngay bằng cách đến KLM Royal Dutch Airlines.

Những công dân Việt Nam nếu muốn nhập cảnh vào đất nước Malaysia thì không cần phải có visa sẽ được lưu trú dưới 30 ngày. Nhưng nếu bạn muốn lưu trú hơn 30 ngày thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa đi Malaysia. Thủ tục xin visa rất đơn giản, nhưng nếu như bạn chưa biết gì về thủ tục xin visa hay những thủ tục rắc rối cùng với rất nhiều loại giấy tờ cần phải chuẩn bị.

Để được biết thêm những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết và cơ bản để xin cấp visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như mức chi phí rẻ nhất.

Hồ sơ xin cấp Visa Malaysia

  • Bản chính hộ chiếu vẫn còn thời hạn pháp lý 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Thư mời từ phía Malaysia
  • Quyết định cử đi công tác

Để giải quyết những thắc mắc hay biết thêm về những thủ tục xin cấp visa thì bạn nên đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình.

Danh Mục