Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ được biết đến là một trong những đất nước của những thảo nguyên bát ngát, những cảnh quan tuyệt đẹp, những động vật hoang dã, những khách sạn sang trọng, những lễ hội độc đáo, đa sắc màu và rất nhều những địa điểm du lịch nổi tiếng. Để có thể nhập cảnh thành công vào đất nước này, bạn nên làm hồ sơ để xin visa Mông Cổ bằng cách đến KLM Royal Dutch Airlines ngay.

Bạn có muốn biết về thông tin giấy tờ để xin visa? Những loại giấy tờ cần thiết để xin visa bao gồm những gì? Làm thủ tục xin cấp visa ở đâu uy tín và chất lượng? Để biết thêm những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết để xin cấp visa thì hãy nhanh chóng đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm mức chi phí. Sau đây là một số thông tin hay giấy tờ cần thiết chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất.

Hồ sơ xin cấp Visa Mông Cổ

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân
  • Thư mời từ bên phía công ty
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy chứng minh nhân dân
  • Một số loại giấy tờ khác theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán (chi tiết xem thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh)

Nếu như bạn muốn cung cấp thêm thông tin hay giải đáp những thắc mắc để hoàn tất thủ tục giấy tờ cần thiết để xin cấp visa đi Mông Cổ thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để nhân viên hỗ trợ.

Danh Mục