Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Nepal được biết đến là một đất nước hiền hòa và cũng là một điểm đến hành hương phật giáo nổi tiếng có rất nhều di sản văn hóa, những thành phố xinh đẹp và cổ kính, những thắng cảnh nên thơ do thiên nhiên ưu đãi và cơ sở hạ tầng hiện đại. Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này, bạn cần làm ngay visa Nepal bằng cách đến KLM Royal Dutch Airlines.

Bạn đang gặp rắc rối hay thắc mắc trong việc nhập cảnh vào đất nước này? Những loại giấy tờ cần thiết và cơ bản để xin visa bao gồm những gì? Bạn có muốn chúng tôi tư vấn, cung cấp những thông tin liên quan đến việc xin visa không?

Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ cung cấp và hoàn tất việc xin visa một cách nhanh nhất. Dịch vụ làm visa của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như mức chi phí, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Thủ tục xin cấp Visa Nepal nhanh chóng

1. Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn
2. Thư mời từ bên phía công ty bên Nepal
3. Hình theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
4. Quyết định đề cử công tác
5. Booking Vé máy bay khứ hồi
6. Lịch trình chuyến đi cụ thể, đặt phòng khách sạn

Để biết thêm những thông tin liên quan đến việc xin visa đi Nepal thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc là liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ hay cung cấp và hướng dẫn một cách tận tình.

Danh Mục