Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Bạn mới nhận được lời mời thăm thân nhân ở đất nước Nhật Bản hay mong muốn đến đất bước này để thăm bạn bè người thân hay đồng nghiệp đang sinh sống, làm việc, học tập, định cư ở đây, nhưng chắc chắn nếu muốn đến đây bạn cần phải có visa. Hãy đến với dịch vụ làm visa đi Nhật thăm thân của đại lý vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines để tiết kiệm được công sức và thời gian chuẩn bị hồ sơ cũng như tỉ lệ đậu cao.

Thủ tục xin visa Nhật Bản thăm thân

Visa thăm thân nhân là một loại giấy tờ phải xin được tại Việt Nam trước khi sang Nhật Bản, visa phải tương ứng với mục đích chuyến đi của bạn thì mới được phép nhập cảnh vào Nhật Bản. Ở Việt Nam, để xin được visa này, bạn có thể đến đại sứ quán hay lãnh sự quán Nhật Bản. Nếu bạn không có thời gian hay thủ tục quá phức tạp thì hãy để chúng tôi hỗ trợ và làm cầu nối giữa bạn với Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Nhật Bản.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm thủ tục xin visa đi Nhật thăm thăn:

  • Hộ chiếu bản gốc
  • Tờ khai xin visa  phải ghi rõ ngày xin visa và có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu
  • Những hồ sơ liên quan đến người bão lãnh hay người mời ở Nhật bản
    • Giấy bảo lãnh
    • Giấy tờ chứng minh thu nhập của người mời
      • Giấy nộp thuế
      • Tờ khai nộp thuế
      • Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan hành chính của Nhật Bản cấp
    • Giấy cư trú:
      • Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng người xin visa đứng tên
      • Giấy chứng nhận mức thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp
  • Thư mời
  • Chương trình lưu trú
  • Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Nhật Bản.

Xem thêm: Làm visa Nhật mất bao lâu?

Để có thể nắm bắt thông tin về visa Nhật Bản thăm thân rõ ràng và chính xác nhất bạn hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Danh Mục