Visa Palestine

Visa Palestine
Đánh giá bài viết

Palestin được biết đến là một đất nước nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch bởi những khu phố cổ, những tòa nhà, những di tích lịch sử, văn hoá hấp dẫn, những kiến trúc cổ kính ấn tượng, rất nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp, những lễ hội sắc màu cùng với những phong tục tập quán bản địa vô cùng độc đáo. Nếu như đã có dự định nhập cảnh vào đất nước này thì hãy hoàn tất hồ sơ xin visa Palestine bằng cách đến đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Theo như quy định về xuất nhập cảnh, những công dân Việt Nam đang có ý định đến đất nước Palestine thì phải có visa đi Palestine? Nhưng bạn vẫn đang không biết những thủ tục và giấy tờ cần để xin visa bao gồm những gì? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp visa chất lượng, uy tín?

Hãy đến ngay đại lý của chúng tô để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ cũng như nhanh chóng hoàn tất những thủ tục cần thiết để xin visa. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng vào dịch vụ.

Hồ sơ xin cấp Visa Palestine

  • Yêu cầu bạn phải có bản chính hộ chiếu đang còn hạn trên 6 tháng
  • Giấy tờ chứng minh công vệc
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng cá nhân
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Để được cung cấp thêm thông tin hay hoàn tất thủ tục xin cấp visa Palestine thì bạn đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để được hướng dẫn một cách tận tình.

Danh Mục