Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines được biết đến là một đất nước nổi tiếng thu hút khách du lịch bởi cảnh thiên nhiên vô cùng xinh đẹp, những hòn đảo nguyên sơ, hòn đảo lãng mạn nhất, vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục, những dãy san hô đầy màu sắc, những khung cảnh tuyệt đẹp và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình của mình. Nếu đã lựa chọn đất nước này làm hành trình khám phá của mình thì hãy hoàn tất ngay hồ sơ xin visa Philippines tại đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Bạn đang có nhu cầu sang đất nước Philippines với rất nhiều mục đích như du lịch, công tác hay là thăm người thân? Bạn chưa hiểu rõ về những thủ tục hay những giấy tờ cần thiết để xin visa?

Để được giải đáp những thắc mắc hay tư vấn cung cấp những thông tin để bạn có thể xin visa nhanh nhất hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Hồ sơ xin cấp Visa Philippines

– Bản gốc hộ chiếu thời hạn phải đang còn ít nhất 6 tháng
– 02 ảnh kích thước 4×6 được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng với phông nền trắng
– Thư mời/ Quyết định cử đi công tác
– Booking vé máy bay khứ hồi
– Tờ khai xin visa đi Philippines

Để biết đầy đủ những thông tin hay chính xác về thủ tục xin cấp visa thì bạn có thể liên hệ 0946 963 866 hoặc đến trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình.

Danh Mục