Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Singapore được biết đến là điểm du lịch đẳng cấp hàng đầu thế giới hấp dẫn khách du lịch bởi những nét đẹp đầy lôi cuốn, khu vui chơi giải trí nhiệt đới tuyệt đẹp, công viên chim lớn nhất, hệ thống các cửa hàng hoành tráng, những công trình kiến trúc vĩ đại và rất nhiều những điểm đến hấp dẫn. Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này bạn đừng chần chờ gì nữa mà không làm hồ sơ xin visa Singapore ngay tại KLM Royal Dutch Airlines.

Bạn đang muốn nhập cảnh vào đất nước Singapore nhưng vẫn chưa biết cần những thủ tục gì? Đến Singapore có cần phải xin visa không?

Một tin vui dành cho khách du lịch Việt Nam đó chính là những công dân mang quốc tịch Việt Nam khi nhập cảnh vào đất nước Singapore thì không cần phải có visa với thời gian lưu trú không quá 30 ngày với điều kiện là có hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, vé máy bay khứ hồi, lịch trình chuyến đi. Nếu như bạn muốn lưu trú quá 30 ngày thì bạn hãy xin visa. Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi ngay.

Thủ tục xin cấp Visa Singapore nhanh chóng

  • Bản chính hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
  • 01 tấm hình mới chụp trên nền trắng với kích thước chuẩn là 4×6
  • Đối với những công dân nước ngoài tạm trú tại Việt Nam phải cung cấp thêm thẻ tạm trú.
  • Booking xác nhận đã đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn ở Singapore.

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ những thông tin cần thiết cũng như chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Singapore không? Nếu có hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để nhân viên tư vấn.

Danh Mục