Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan được biết đến là một trong những thiên đường du lịch hấp dẫn khách du lịch bởi những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những bãi biển vàng, những con người thân thiện, nền văn hóa vô cùng lôi cuốn cùng với rất nhiều những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Bạn đang có ý định nhập cảnh vào đất nước này thì hãy hoàn tất ngay hồ sơ để xin visa Thái Lan bằng cách đến KLM Royal Dutch Airlines.

Người Việt Nam nếu muốn nhập cảnh vào đất nước Thái Lan bằng đường hàng không thì sẽ được miễn thị thực 30 ngày chỉ  cần có hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng, vé máy bay khứ hồi. Nếu như muốn lưu trú trên 30 ngày thì bạn cần phải xin visa.

Để biết đầy đủ và chính xác nhất về những thông tin cần thiếtliên quan đến việc làm visa đi Thái Lan thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian hay công sức và tài chính.

Hồ sơ xin cấp Visa Thái Lan

  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 tấm hình kích cỡ 4×6 cm được chụp không quá 6 tháng
  • Visa Việt Nam
  • Thẻ tạm trú
  • Giấy xác nhận việc làm như giấy phép kinh doanh hay hợp đồng lao động
  • Thư mời công tác từ phía Thái Lan
  • Bản sao vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi

>> Cần biết thêm những thông tin hữu ích khác thì vui lòng xem thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Nếu như bạn muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình.

Danh Mục