Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
5 (1) vote

Trung Quốc được biết đến là một trong những đất nước rộng lớn hấp dẫn bởi vô vàn những thắng cảnh đẹp, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những hang động đá, những địa điểm mua sắm nổi bật cùng với rất nhiều những trải nghiệm hết sức thú vị. Để có thể nhập cảnh vào đất nước này thì hãy nhanh chóng làm thủ tục xin cấp visa Trung Quốc bằng cách đến đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Nếu như bạn đang ấp ủ ý định nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc với mục đích như du lịch, thăm người thân, công tác? Bạn đã biết về những thủ tục hay giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho việc xin visa bao gồm những gì chưa? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ cũng như giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục xin visa không?

>> Tham khảo thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc

Hãy đến ngay đại lý của chúng tôi để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng xin được visa mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như mức chi phí rẻ nhất trên thị trường, mang đến sự hài lòng tuyệt đối

Hồ sơ xin cấp Visa Trung Quốc

  • Yêu cầu bạn phải có hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn sử dụng
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Tờ khai làm visa đi Trung Quốc
  • Giấy xác nhận tài chính

Tìm hiểu thêm về cách xin visa Trung Quốc loại Z

Bạn đang có những thắc mắc hay muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Trung Quốc thì đừng chần chờ gì nữa mà không đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ chi tiết.

>> Visa Trung Quốc có thời hạn trong bao lâu?

Danh Mục