Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
5 (1) vote

Nếu như bạn là người nước ngoài đang có dự định nhập cảnh vào đất nước Việt Nam với mục đích như du lịch công tác hay thăm người thân hay những mục đích khác thì bạn phải xin visa. Hiện nay việc xin visa cũng không có gì là khó khăn. Để hiểu thêm thông tin cũng như thủ tục cần để xin cấp visa Việt Nam nhanh nhất bạn nên đến ngay đại lý KLM Royal Dutch Airlines.

Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam ở đâu uy tín?

Khi nhập cảnh vào đất nước Việt Nam bạn phải hoàn tất thủ tục nhập cảnh. Nếu bạn chưa biết gì về những thủ tục hay giấy tờ cần để chuẩn bị thì hãy đến ngay với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cũng như cung cấp cho bạn những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết để bạn có thể xin visa một cách nhanh nhất.

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm và gia hạn visa cho người nước ngoài của chúng tôi. Sau đây chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số thông tin giấy tờ cần thiết để bạn có thể xin visa một cách nhanh nhất.

Hồ sơ xin cấp Visa Việt Nam

Tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi mà bạn nên chuẩn bị những giấy tờ cho phù hợp:

  • Hộ chiếu bản chính vẫn đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Ảnh kích thước 4x6cm được chụp gần đây nhất
  • Công văn nhập cảnh của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam
  • Ngày đi, ngày đến

>> Nếu visa hết hạn bạn hãy tham khảo cách làm hồ sơ gia hạn visa Việt Nam tại website Visa Xuất Nhập Cảnh.

Nếu như đã có kế hoạch đến đất nước Việt Nam thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến đạ lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm: Chi phí xin gia hạn visa 3 tháng nhiều lần bao nhiêu?

Danh Mục